HƯỚNG DẪN ĐO SIZE LẮC

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE LẮC

CÁCH 1: DÙNG THƯỚC ĐO

 Hướng dẫn đo size trang sức

– Bạn dùng thước để đo chiều dài của chiếc lắc tay.

– Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số cm của thước với kích thước của bảng kích thước lắc như hình trên.

– Kích thước lắc tay của bạn chính là size số ghi dưới đường thẳng. Sau khi chọn size lắc, nhân viên sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

– Size lắc phổ biến của Kim Trang Jewelry thường có đối với lắc tay nữ là size 16,17,18; đối với lắc chân nữ là size 23 – 25 và đối với lắc tay trẻ em là size 13 – 15.

– Trường hợp size lắc bạn đo được không có, Kim Trang Jewelry sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

CÁCH 2: ĐO THỦ CÔNG

 Hướng dẫn đo size trang sức
 Hướng dẫn đo size trang sức
 Hướng dẫn đo size trang sức

– Nếu bạn không có một chiếc lắc tay khác để đo, Kim Trang Jewelry giới thiệu bạn một cách nhưng lưu ý bạn áp dụng cách này sẽ không đưa ra được kết quả chính xác nhưng có thể sử dụng được.

– Bạn sử dụng một miếng giấy nhỏ như trong hình minh họa trên đây, quấn chặt vòng theo vòng tay/vòng chân bạn, đo độ dài bằng thước kẻ như thao tác đã hướng dẫn ở cách 2. Sau khi chọn size lắc, nhân viên sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

CÁCH 3: TƯ VẤN TRỰC TIẾP Ở CỬA HÀNG KIM TRANG JEWELRY

– Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Kim Trang Jewelry để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

– Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc vòng tay của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên đo giúp bạn.

 Hướng dẫn đo size trang sức

Nguồn PNJ

Be the first to review “HƯỚNG DẪN ĐO SIZE LẮC”