HƯỚNG DẪN ĐO SIZE DÂY CHUYỀN VÀ DÂY CỔ

HƯỚNG DẪN ĐO SIZE DÂY CHUYỀN VÀ DÂY CỔ

Cách 1: Dùng thước dây để đo

 Hướng dẫn đo size trang sức

Nên có một chiếc dây chuyền/dây cổ khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc dây chuyền/dây cổ có độ rộng và kiểu dáng tương tự chiếc bạn định mua và làm theo các bước sau:

– Bạn dùng thước để đo chiều dài đoạn dây.

– Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số cm của thước với kích thước minh họa như hình trên

– Kích thước dây chuyền của bạn chính là size số ghi bên dưới đường thẳng. Sau khi chọn size dây tương ứng, nhân viên Kim Trang Jewelry sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

– Size dây phổ biến của Kim Trang Jewelry thường có đối với dây chuyền bạc là size 42 và các size chênh lệch trong khoảng [40-42], đối với dây chuyền vàng là size 42 hoặc size 45 và đối với dây cổ bạc là size 42.

– Trường hợp size dây bạn đo được không có, Kim Trang Jewelry sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Cách 2: Đo thủ công

 Hướng dẫn đo size trang sức

Hình minh họa vòng dây khi đeo vào cổ.

– Nếu bạn không có một dây chuyền/dây cổ khác để đo, Kim Trang Jewelry giới thiệu bạn một cách nhưng lưu ý bạn áp dụng cách này sẽ không đưa ra được kết quả chính xác nhưng có thể sử dụng được.

– Bạn sử dụng một miếng giấy nhỏ, quấn chừng quanh cổ theo vòng dây mà bạn muốn đeo, sau đó đo độ dài bằng thước kẻ như thao tác đã hướng dẫn ở cách 2. Sau khi chọn size dây chuyền/dây cổ, nhân viên Kim Trang Jewelry sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Cách 3: Tư vấn trực tiếp ở cửa hàng Kim Trang Jewelry

– Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Kim Trang Jewelry để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

– Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những dây chuyền hoặc dây cổ của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Kim Trang Jewelry đo giúp bạn.

 Hướng dẫn đo size trang sức

  Nguồn PNJ

Be the first to review “HƯỚNG DẪN ĐO SIZE DÂY CHUYỀN VÀ DÂY CỔ”